Giảm giá!

MÁY HÁI CHÈ MITSUYAMA TL-260

Mã sản phẩm:

Giá: 4,600,000 4,410,000

Máy hái chè Mitsuyama là loại máy hái chè đơn cùng phân khúc với máy hái chè Ochiai AM120V-600 vì cũng sử dụng động cơ xăng pha nhớt 2 thì giúp máy có tua vòng cao và luồng gió thổi rất mạnh nâng cao tối ưu cho việc thu hoạch chè được tốt hơn.

Còn hàng

Nhận 4 Điểm khi mua sản phẩm này
Report Abuse

Report an abuse for product MÁY HÁI CHÈ MITSUYAMA TL-260

Danh mục:

Máy hái chè Mitsuyama là loại máy hái chè đơn cùng phân khúc với máy hái chè Ochiai AM120V-600 vì cũng sử dụng động cơ xăng pha nhớt 2 thì giúp máy có tua vòng cao và luồng gió thổi rất mạnh nâng cao tối ưu cho việc thu hoạch chè được tốt hơn.

Mitsuyama sở hữu công nghệ Nhật bản nên máy được sản xuất gia công bởi các chi tiết linh kiện có chất lượng cao. Việc thiết kế động cơ đeo lưng khiến người sử dụng đỡ mệt mỏi hơn sau thời gian làm việc liên tục không ngừng nghỉ.

Máy hái chè Mitsuyama được thiết kế với bộ truyền động trục lai không phải trực tiếp sẽ giúp máy vận hành bền bỉ hơn rất nhiều. Lưỡi dàn 4 ốc mạ crom sắc bén giúp máy cắt đứt ngọn chè một cách ngọt nhanh lẹ không bị nhai dập nát chè.

Máy hái chè Mitsuyama giúp cho người sử dụng tiêt kiệm được chi phí đầu tư ban đầu bởi giá thành rẻ hơn so với các loại máy hái chè khác đang bán trên thị trường.

Máy hái chè Mitsuyama là loại máy hái chè đơn cùng phân khúc với máy hái chè Ochiai AM120V-600 vì cũng sử dụng động cơ xăng pha nhớt 2 thì giúp máy có tua vòng cao và luồng gió thổi rất mạnh nâng cao tối ưu cho việc thu hoạch chè được tốt hơn. Mitsuyama sở hữu công nghệ Nhật bản nên máy được sản xuất gia công bởi các chi tiết linh kiện có chất lượng cao. Việc thiết kế động cơ đeo lưng khiến người sử dụng đỡ mệt mỏi hơn sau thời gian làm việc liên tục không ngừng nghỉ. Máy hái chè Mitsuyama được thiết kế với bộ truyền động trục lai không phải trực tiếp sẽ giúp máy vận hành bền bỉ hơn rất nhiều. Lưỡi dàn 4 ốc mạ crom sắc bén giúp máy cắt đứt ngọn chè một cách ngọt nhanh lẹ không bị nhai dập nát chè. Máy hái chè Mitsuyama giúp cho người sử dụng tiêt kiệm được chi phí đầu tư ban đầu bởi giá thành rẻ hơn so với các loại máy hái chè khác đang bán trên thị trường.
 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ:
 • Xuất hóa đơn: Thuế 0%
 • Hình thức bảo hành: Bảo hành bằng hóa đơn
 • Thời gian bảo hành:
 • Màu sắc:
 • Khối lượng:
 • Chính sách mua hàng của HLC

  Thông tin thêm

  Thương Hiệu

  Mitsuyama

  Xuất xứ

  Trung Quốc

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY HÁI CHÈ MITSUYAMA TL-260”

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *